Thursday, September 6, 2012

Fish Cutlet Recipe | फिश वडा

साहित्य :
  • खवले व काटे काढून साफ केलेली -उकडलेली मासळी (आवडते मासे पोप्लेट/सुरमई)-२२५ ग्राम 
  • उकडून मऊ केलेले बटाटे -१२५ ग्राम 
  • ब्रेड क्र्ब्ज -लागतील तसे 
  • तेल तळन्यासाठी 
  • मीठ चवीनुसार 
  • एक अंडे फेटून (आवडत असल्यास )
  • किसलेला कांदा - १ १/२ टीस्पून (१ कांदा मध्यम आकाराचा )
  • वाटलेली हिरवी मिरची चवीनुसार 
  • आल-लसून पेस्ट चवीनुसार 
  • कोथिबीर चिरून बारीक केलेली 
कृती :

  मासळी, बटाटे, मीठ, मिरची वाटण, कांदा, आल -लसून पेस्ट, कोथिबीर एकत्र करा .
  त्यात अंड घाला. एकजीव करा. पाणी वापरू नका . 
  मिश्रणाचे वडया-प्रमाणे गोळे करा नी ब्रेड क्र्ब्ज मध्ये घोळुन .
  नंतर गरम तेलात, दोन्ही बाजूंनी लालसर होईपर्यत तळा.आणि सॉस सोबत गरमागरम खा .

टिप :  जर डीप फ्राय आवडत नसेल तर रवा लावून Shallow Fry करा .

No comments:

Post a Comment